GIAO LƯU VĂN NGHỆ "HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI"

GIAO LƯU VĂN NGHỆ "HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI"

Hỗ trợ trực tuyến

 UBND PHƯỜNG 3 QUẬN 5 TP. HCM

- Điện thoại:  028 3923 4399
- Email: p3.q5@gcm.gov.vn

- Cổng Zalo trực tuyến: Dịch vụ hành chính công trực tuyến P3Q5

 Hoặc chọn link này (sử dụng qua điện thoại): http://zalo.me/1177522229531291557 

Video clip

Liên kết website

NHẬP VÀO LINK CẦN LIÊN KẾT
http://google.com.vn

Fanpage facebook

Trong không khí toàn Đảng và toàn dân chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); Bác đã đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Hơn tất cả đó là tình yêu Bác dành cho dân tộc Việt Nam, cho Nhân dân Việt Nam vẫn còn nguyên vẹn trong lòng nhân dân.

Và để thể hiện tình yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Việt Nam đối với Bác và hoà chung tình yêu của cả nước; tối ngày 18/5/2023, Ban ngành, đoàn thể Phường 3 Quận 5 phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ với chủ đề "Hồ Chí Minh - sáng mãi tên Người", với mong muốn mang đến những lời ca tiếng hát để dâng lên Bác.

Chương trình văn nghệ với hơn 20 tiết mục phong phú về nội dung và hình thức như: Bác Hồ là một tình yêu bao la, Nhớ ơn Bác, Bài ca Hồ Chí Minh, Nối vòng tay lớn, Khát vọng Tuổi trẻ.... được thể hiện bằng nhiều hình thức hát, biểu diễn đàn Ghi-ta nhằm thể hiện tình yêu và lòng nhớ ơn đối với Bác Hồ, tình yêu và lòng tự hào đối với quê hương, đất nước...

Tuy chư­a một lần đư­ợc gặp Bác Hồ, nh­ưng qua những lời ca, tiếng hát, hình ảnh của Bác vẫn còn đọng mãi trong lòng chúng ta. Và những ca khúc, vũ điệu đều đã để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

Nhập mô tả ảnh tại đây

 

Nhập mô tả ảnh tại đây

 

 

Liên kết

hình ảnh hoạt động

thăm dò ý kiến

Quý khách đánh giá mức độ hài lòng về việc giải quyết thủ tục hành chính của UBND phường 

Rất hài lòng ()  0%
Hài lòng (91/91) 100%
Bình thường (0) 0%
Không hài lòng (00/91) 0%