Tham quan, học tập kinh nghiệm, trải nghiệm tuyến du lịch đường sông năm 2024

Tham quan, học tập kinh nghiệm, trải nghiệm tuyến du lịch đường sông năm 2024

Danh mục thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

 UBND PHƯỜNG 3 QUẬN 5 TP. HCM

- Điện thoại:  028 3923 4399
- Email: p3.q5@gcm.gov.vn

- Cổng Zalo trực tuyến: Dịch vụ hành chính công trực tuyến P3Q5

 Hoặc chọn link này (sử dụng qua điện thoại): http://zalo.me/1177522229531291557 

Video clip

Liên kết website

NHẬP VÀO LINK CẦN LIÊN KẾT
http://google.com.vn

Fanpage facebook

Với mục tiêu tôn vinh quá trình tham gia, đóng góp đối với người hoạt động không chuyên trách ở khu phố, tổ dân phố trên cơ sở triển khai Kết luận số 2002- KL/QU ngày 15 tháng 5 năm 2023 của Ban Thường vụ Quận ủy Quận 5.

Sáng ngày 6/7/2024 Ủy ban nhân dân phường 3 tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm, trải nghiệm tuyến du lịch đường sông nhằm động viên, biểu dương đối với người hoạt động không chuyên trách ở khu phố, tổ dân phố khi sắp xếp theo Nghị Quyết số 11/NQ-HĐND ngày 14 tháng 3 năm 2024 của Hội đồng Nhân dân Thành Phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Cùng tham dự buổi tham quan, học tập có sự tham dự của bà Huỳnh Minh Hằng - Phó chánh Văn phòng Quận ủy Quận 5; Ông Tham Vị Hào - Bí thư Đảng ủy phường ; Bà Chu Thị Thủy Tiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, cùng với sự tham dự của đại diện các Ban ngành, Phòng ban chuyên môn Quận, Ban ngành đoàn thể phường cùng lực lượng người hoạt động không chuyên trách ở khu phố, tổ dân phố.

Tại buổi tham quan đoàn đã có những trải nghiệm du lịch đường sông mới mẻ và độc đáo, thú vị, khác biệt so với các loại hình du lịch thông thường. Qua đó giới thiệu việc phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại Thành phố không chỉ là sự cải thiện về mặt kinh tế và xã hội, mà đó sự bảo tồn và bảo vệ môi trường đô thị. Hướng tới sự phát triển toàn diện và bền vững cho du lịch đường sông tại Thành phố.

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân phường tổ chức họp mặt giao lưu, tri ân lực lượng người hoạt động không chuyên trách ở khu phố, tổ dân phố đã có những cống hiến, đóng góp hết sức to lớn cho việc phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, con người trên địa bàn phường 3 trong những năm qua.

Zalo

Zalo

Liên kết

hình ảnh hoạt động

thăm dò ý kiến

Quý khách đánh giá mức độ hài lòng về việc giải quyết thủ tục hành chính của UBND phường 

Rất hài lòng ()  0%
Hài lòng (91/91) 100%
Bình thường (0) 0%
Không hài lòng (00/91) 0%